Lewandowski đồng ý hợp đồng 3 năm với Barca, lương 175.000 bảng/tuần

nhóm kèo bóng đáTheo báo chí Tây Ban Nha, tiền đạo Robert Lewandowski đã từ chối PSG và đồng ý một thỏa thuận với Barcelona. Theo đó, anh sẽ ký hợp đồng 3 năm với mức lương ​175.000 bảng/tuần.

Tiền đạo người Ba Lan đã tuyên bố muốn rời Bayern Munich vào mùa hè này và Barca đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của anh. Mới đây, Mundo Deportivo cho biết Lewandowski đã ký hợp đồng 3 năm với mức lương khoảng 175.000 bảng một tuần với Barca. Tổng giá trị của thương vụ này lên tới 27 triệu bảng.

PSG cũng rất muốn có được Lewandowski nhưng tiền đạo người Ba Lan được cho là đã đảm bảo với đội bóng xứ Catalan rằng trái tim của anh chỉ muốn chuyển đến Nou Camp.

Lewandowski đồng ý hợp đồng 3 năm với Barca, lương 175.000 bảng/tuần
Lewandowski đồng ý hợp đồng 3 năm với Barca, lương 175.000 bảng/tuần

Tuy nhiên, Lewandowski phải đợi Barca thanh lý một vài cầu thủ trước khi đạt được sự cân bằng tài chính để thực hiện việc ký kết hợp đồng. Trước đó, chủ tịch La Liga và Javier Tebas khẳng định vụ chuyển nhượng sẽ “không thể” xảy ra do những hạn chế về tài chính đối với Blaugrana.

Barca sẽ có một cuộc họp quan trọng vào thứ Năm để thảo luận về cách loại bỏ một vài cầu thủ nhằm giảm tải quỹ lương khổng lồ của họ.

Lewandowski vẫn còn một năm hợp đồng, có nghĩa là Bayern có thể giữ anh nếu họ muốn. Hùm xám không muốn để tiền đạo ra đi nhưng cầu thủ 33 tuổi đã cương quyết chia tay.

Ở chiều ngược lại, Bayern đang muốn ký hợp đồng với Sadio Mane của Liverpool, và sự ra đi của Lewandowski có thể giúp gây quỹ cho động thái này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *